Những hình dáng của cô gái nhỏ, cô gái nhỏ xinh làm sao

Bạn có biết, hình dáng của cô bé là không giống nhau ở tất cả mọi người. Ví dụ, âm đạo – hay nói chính xác hơn, âm hộ và tất cả các cơ quan của vùng kín có nhiều hình dạng, độ dài và màu sắc khác nhau. Nơi đó thậm chí còn có nhiều mùi khác nhau.

Vì vậy, bạn xem các loại cô bé như thế nào? Muốn biết được điều này, trước hết bạn đọc nên biết cấu tạo của “cô bé” như thế nào, hãy cùng điểm qua các hình dạng và cấu tạo của cô bé ở bài viết dưới đây nhé.

1. Cấu trúc của cô bé

1.1. Cấu trúc bên ngoài

Cô bé thường được gọi là cửa mình của phụ nữ, bao gồm các bộ phận như mu, môi nhỏ, môi lớn, âm vật, màng trinh.

Những hình dáng của cô gái nhỏ, cô gái nhỏ xinh làm sao

Mu

Mu: Là cơ quan nhô cao, được bao bọc bởi các lớp mỡ và da, bên trên được bao phủ bởi một lớp lông dài xoăn, mọc đều theo hình tam giác. Mu giúp chị em tránh ma sát và bảo vệ cửa mình trong quá trình giao hợp.

Âm hộ, cửa mình

Âm hộ – phần mở của cơ thể: Là phần bên ngoài của cô gái, bên trong thành của môi nhỏ, ngay dưới xương mu và là nơi dẫn đến cửa mình.

Âm vật (hột le)

Âm vật( hột le) là một khối mô cứng, chiều dài khoảng 1,5 phân, nằm ở giữa, phía trên lỗ mở. Âm vật được che một phần bởi hai môi nhỏ khép kín. Có khoảng 8000 đầu dây thần kinh tập trung ở đó, là những điểm mang lại khoái cảm tình dục cho các bà mẹ. Vì vậy, vị trí của âm vật là nơi nhạy cảm trên vùng kín của phụ nữ.

Môi lớn môi nhỏ

Môi lớn, môi nhỏ: Có hình dạng giống như hai môi, trong đó 2 môi lớn ở bên ngoài và 2 môi nhỏ ở bên trong. Có nhiệm vụ bảo vệ các cơ quan sinh dục bên trong. Ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào cơ thể.

Màng trinh

Màng trinh: Là một lớp màng mỏng dính ở bên trong cửa mình, cách cửa cơ quan sinh dục nữ khoảng 1-2cm, có tác dụng che phủ. Màng trinh chứa nhiều lỗ nhỏ giúp máu kinh thoát ra ngoài khi hành kinh.

Màng trinh ở nữ giới thường bị rách ở lần giao hợp đầu tiên, gây chảy máu nhẹ, hơi đau. Tuy nhiên, không phải hầu hết đều như vậy. Ở một số cơ địa, nữ giới sẽ có cấu tạo màng trinh dày hơn, hoặc không có màng trinh tự nhiên.

1.2. Cấu trúc bên trong

Các cấu trúc bên trong bộ phận sinh dục nữ bao gồm âm đạo, cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng.

Những hình dáng của cô gái nhỏ, cô gái nhỏ xinh làm sao
Cấu trúc bên trong của âm đạo

Âm đạo

Âm đạo: là cơ quan sinh dục nữ có dạng ống dài, nối từ cửa mình vào tử cung. Bên trong âm đạo là nơi tiếp nhận dương vật khi quan hệ tình dục được diễn ra. Cơ quan sinh dục nữ nằm dưới niệu đạo khoảng 2cm, được bảo vệ bởi màng trinh. Các mô âm đạo có khả năng đàn hồi, co giãn và đàn hồi cực tốt để hỗ trợ quá trình giao hợp cũng như sinh nở.

Cổ tử cung

Cổ tử cung: nằm sau tử cung, bộ phận nối âm đạo với tử cung. Cổ tử cung tương đối dày, kích thước bình thường rất nhỏ. Tuy nhiên, trong quá trình sinh nở, cổ tử cung sẽ đặc biệt mở rộng để em bé có thể chui ra ngoài.

Tử cung

Tử cung: có hình dạng quả lê, nằm ở phía dưới bụng, trên bàng quang. Tử cung là điểm mà hợp tử bám vào để tạo thành thai nhi, đồng thời cũng là điểm thai nhi phát triển cho đến khi chào đời.

Vòi trứng

Ống dẫn trứng: Ống dẫn trứng có độ dài khoảng 10cm, là cơ quan nối giữa tử cung và buồng trứng. Các ống dẫn trứng là nơi tinh dịch di chuyển từ ngoài vào trong và trứng từ buồng trứng đi ra. Đây là nơi tinh trùng và trứng gặp nhau.

Buồng trứng

Buồng trứng: Buồng trứng có hình bầu dục, màu trắng sữa, nhỏ hơn tinh hoàn của nam giới. Mỗi bên tử cung có một buồng trứng. Trong thời kỳ thanh thiếu niên, buồng trứng sản xuất nội tiết tố nữ estrogen và progesterone.

2. Các hình dạng của cô bé, phân loại cô gái

Sau đây là các hình dạng,và các kiểu của cô bé. Chị em có thể kiểm tra xem mình đang ở số mấy nào.

Hình dạng của cô gái nhỏ
Hình dạng của cô bé

Loại 1: Cô bé dạng Barbie – Búp bê Barbie

Đó là một trong những dạng cô bé có môi trong bị che khuất hoàn toàn bởi môi lớn bên ngoài. Hình dáng của cô bé có hình dạng búp bê barbie được một số người coi là bình thường và hoàn hảo. Tuy nhiên, đó là một dạng đặc biệt khan hiếm.

Loại 2: Cô bé dạng Tulip – Quý cô của hoa tulip

Hình dáng cô nàng hoa tulip có đặc điểm là môi lớn bên trong có thể phát triển xuyên qua môi ngoài.

Nó cũng là một trong những hình dạng cô gái phổ biến nhất và được so sánh với hoa tulip vì đôi môi trong như nhụy hoa của bông hoa đang nở.

Loại 3: Cô bé dạng Puffs – Quý cô Phồng

Đó là một trong những hình dạng của cô ấy gần giống búp bê barbie, nhưng loại đó có môi bên trong nằm bên dưới xương mu, lớn, dày và phồng lên. Đó là lý do tại sao nó được gọi là quý cô sưng húp.

Loại 4: Cô bé dạng Horseshoe – Nàng móng ngựa

Đặc điểm của những cô gái có vành móng ngựa là phần trên môi lớn của cô ấy mở rộng ra trông giống như một chiếc móng ngựa.

Loại 5: Cô bé dạng Curtains – Cô gái rèm cửa

Đó được gọi là hình dạng âm đạo phổ biến nhất. Loại này thường có môi trong của miệng kéo dài và nhô cao hơn môi ngoài.

hình dạng cô gái nhỏ
Hình dạng của cô bé

3. Hình dạng của cô bé – Sự thay đổi hình dạng của cô bé theo thời gian

Cô gái thay đổi hình dạng
Cô bé thay đổi hình dạng

Qua mỗi giới hạn tuổi tác, hình dáng của cô bé sẽ có những thay đổi nhất định.

 • Tuổi 20: Sau khi bạn gái bước vào tuổi dậy thì, hình dáng sẽ phát triển như người trưởng thành, môi lớn sẽ phát triển và có thể che lấp hết những thứ riêng tư ở bên trong cô bé
 • Ở độ tuổi 30: Lúc này, lượng hormone trong cơ thể có thể tăng cao do quá trình mang thai khiến môi trong của bé dài ra và có màu sẫm (thâm đen). Nhiều người hiểu nhầm đó là quan hệ tình dục quá nhiều nhưng không, đó chỉ là một phần bình thường của tuổi tác nên bạn đừng quá lo lắng hay tự ti.
 • Tuổi 40: Ở độ tuổi này, lượng hormone trong cơ thể người phụ nữ sẽ bị suy giảm. Những lúc này, cô bé rất dễ bị viêm nhiễm vì mất cân bằng độ pH vùng kín. Hình dạng của cô bé lúc này thường là thành âm đạo mỏng hơn, nhô cao.
 • Cô bé ở độ tuổi 50 : Sau tuổi 50, cơ thể người phụ nữ không có sự thay đổi đáng kể so với tuổi 40, chỉ là mức độ oxy hóa khiến da có thể nhăn nheo, sạm đen.

Về màu sắc của cô gái

Màu của cô gái thường thuộc dải màu: Hồng – Đỏ – Đỏ tía – Nâu đậm. Nhiều bác sĩ nói rằng đây là những sắc tố da tự nhiên gây ra và chúng hoàn toàn bình thường. Mỗi cô gái nhỏ cũng có thể thay đổi màu sắc theo thời gian. Môi lớn và nhỏ của cô ấy thường có màu hồng hoặc nâu, trong khi mép hoặc viền môi có thể sẫm màu hơn.

Nhiều mẹ thắc mắc tại sao khi quan hệ tình dục lại thấy cô bé vừa nhỏ vừa rộng. Đó là một hiện tượng kỳ lạ đặc biệt ngẫu nhiên khi lưu lượng máu được bơm đến cơ quan sinh dục lớn vì bị kích thích tạo ra hưng phấn, khiến cô bé chuyển sang màu đỏ tía tao nhã và sẽ tiếp tục nhanh chóng trở lại như cũ sau khi quan hệ.

Về kích thước của cô bé

Tất cả các nhà khoa học luôn khẳng định rằng không có một kích thước tiêu chuẩn chung nào cho các cánh cửa của họ là lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, cô bé của phụ nữ Châu Phi và Châu Âu thường lớn hơn Châu Á một chút về chiều sâu và đường kính.

Đối với bên ngoài cửa mình, không có kích thước lớn hay nhỏ mà tùy thuộc vào khuôn hình, vóc dáng của người phụ nữ.

Về mùi của cô bé

Cơ thể của mỗi người luôn có một mùi riêng, và cô bé cũng có một mùi riêng như thế. Âm đạo có mùi là do vi khuẩn trong cơ thể người phụ nữ, bao gồm cả vi khuẩn tốt và xấu. Một số phụ nữ có mùi mốc ở vùng kín, trong khi những người khác lại có mùi mốc nhẹ. Một số chị em thậm chí còn cảm thấy cô bé của mình có mùi kim loại.

4. Kiểu cô bé như thế nào là đẹp nhất?

Những hình dáng của cô gái nhỏ, cô gái nhỏ xinh làm sao
Cô bé như thế nào là đẹp nhất?

Sở hữu một cô bé nhỏ xinh được coi là mồi nhử để tình cảm của hai người thăng hoa khi yêu. Bạn nam sẽ tập trung chú ý nhiều hơn vào cô bé của bạn và trở nên hưng phấn, mạnh mẽ hơn, giúp cả bạn và chàng luôn đạt được cực khoái.

Các tiêu chí cần thiết để khẳng định một âm đạo đẹp nhất như là màu sắc, kích thước, mùi hương, độ ẩm,… Dưới đây là một vài ý kiến ​​về cô bé đẹp là như thế nào:

 • Có màu sắc hồng hào, tươi tắn
 • Một cô bé đẹp mu phải to và cao
 • Có sự cân đối giữa môi lớn và môi nhỏ
 • Có mùi hương dễ chịu trong khu vực thân mật
 • Lông mu quyết định vẻ đẹp của cô bé
 • Kích thước của cô gái
 • Cô bé có độ ẩm thích hợp

Tuy nhiên, tiêu chuẩn và gu thẩm mỹ, và làm đẹp của mỗi người là không giống nhau nên việc cô bé đẹp như thế nào thì vẫn phải tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của người đó mà đánh giá hay chính là người bạn đời của các nàng. Cho nên các chị em đừng quá lo lắng về vấn đề này.

5. Một số phương pháp và lưu ý giúp cô bé ngày càng  đẹp hơn

Bạn có thể chăm sóc và cải thiện tình trạng cô bé của mình qua những bí quyết nhỏ sau đây.

Không mặc quần lót quá chật: Việc mặc quần lót quá chật vừa gây cản trở sinh hoạt hàng ngày của bạn, vừa tạo ra những vết đỏ, vết thâm trên da ở vùng kín.

Những hình dáng của cô gái nhỏ, cô gái nhỏ xinh làm sao

Vệ sinh cô bé: thường xuyên rửa bằng dung dịch vệ sinh, lau khô, nhất là sau khi đi tiểu tiện. Không nên để lông dày mà hãy tỉa lông vùng kín hoặc cao cấp hơn là tẩy lông bằng laser hoặc wax.

Những hình dáng của cô gái nhỏ, cô gái nhỏ xinh làm sao

Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh: Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, lành mạnh và uống đủ nước sẽ giúp duy trì độ ẩm và vitamin cho cơ thể từ đó chống lão hóa, và chống sạm da.Những hình dáng của cô gái nhỏ, cô gái nhỏ xinh làm sao

Se khít cô bé bằng các bài tập dành cho cô bé: quan hệ càng nhiều thì cửa âm đạo của cô ấy càng rộng, vì vậy chị em nên thực hiện các bài tập cho cô bé để giúp cải thiện kích thước vùng kín giúp cô bé trở nên se khít hơn.

Những hình dáng của cô gái nhỏ, cô gái nhỏ xinh làm sao

Giữ cho cô bé luôn thơm tho: hãy đầu tư cho cô bé của bạn một mùi hương lan tỏa từ lớp nước hoa vùng kín, điều này sẽ kích thích cả hai bạn dễ dàng lên đỉnh. Ngoài ra, nước hoa âm đạo còn có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm và làm hồng cô bé khá hiệu quả.

Xóa mờ vết thâm – Làm hồng cô bé: bạn có thể sử dụng các loại kem trị thâm hoặc đến gặp bác sĩ để được tư vấn với giải pháp tốt nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ : đây là phương pháp khá mới và tốn kém nhưng cô bé của bạn có thể được cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn: làm hồng, se khít cô bé, phẫu thuật cắt bỏ môi, …

Những hình dáng của cô gái nhỏ, cô gái nhỏ xinh làm sao

Hãy tự tin vào bản thân: Sau tất cả, cô bé của bạn cũng là những gì tạo hóa đã ban tặng cho mình. Hãy trân trọng và chăm chút cho nó đẹp hơn nhưng phải phù hợp với bản thân, đừng mù quáng chạy theo tiêu chuẩn của người khác, vì quan điểm của mỗi người là không giống nhau. Vì vậy, đừng bao giờ mặc cảm trước một cô bé, miễn là cô bé không bị dị tật, hay có bất thường nào là được.

Những hình dáng của cô gái nhỏ, cô gái nhỏ xinh làm sao

Một “cô bé hồng hào và đẹp” đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về các hình dáng của cô bé và tìm được cho mình cách có một cô bé đẹp và khỏe cũng như hiểu thêm về sức khỏe về vùng kín. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *