Vì sức khỏe người Việt 0931145347 info@thaoduoctpco.com

Phương pháp diện chẩn tốt cho sức khỏe

Phương pháp diện chẩn tốt cho sức khỏe

Đăng bởi Thảo Dược TPco 2 năm trước 601 lượt xem

  Xin chào tất cả các mọi người!

  Mình là Bình An. Hôm nay mình muốn chia sẻ với tất cả mọi người chủ đề Hạ đường huyết bằng PP Diện Chẩn kết hợp với massage để người bệnh tiểu đường có thể tự thực hiện tại nhà, để mọi người có thể tự tin tự làm bác sĩ cho mình, bên cạnh đó PP này cũng giúp rất tốt cho những người trên 40 tuổi giúp ăn ngon và ngủ ngon hơn khi thực hiện hằng ngày.

  Qúy vị và các bạn thân mến, Diện Chẩn là tên gọi rút gọn của phương pháp Diện Chẩn – Điều khiển Liệu Pháp. Đây là một phương pháp phòng và trị bệnh mới của Việt Nam, ra đời vào đầu năm 1980. Diện Chẩn là phương pháp chẩn đoán và chữa bệnh qua da trên vùng mặt và toàn thân bằng cách tác động lên những điểm rất nhạy cảm hay còn gọi là Sinh Huyệt và vùng tương ứng với các bộ phận bị bệnh trên toàn thân

  Đối với căn bệnh tiểu đường, để việc điều trị đạt kết cao thì ngoài việc sử dụng thuốc, chế độ ăn uống và thể dục thì nên kết hợp thêm Phương pháp diện chẩn và massage sẽ mang lại hiệu quả điều trị vô cùng tuyệt vời.

  Thủ pháp đầu tiên chúng ta Mát -xa đường cong giữa khóe mắt và sống mũi, làm lần lượt 2 bên

  2. Mát -xa từ trên sống mũi đi xuống đầu mũi 

  3. Mát -xa đường viền cánh mũi 

  4. Mát -xa hai đường pháp lệnh 

  5. Mát -xa đường cong ụ cằm

  6. Tác động vòng quanh tai 

  Trích trong Cuốn Diện Chẩn ABC Bùi Quốc Châu trang 124, 125

  Lưu ý: Đối với bệnh tiểu đường 3 thủ pháp sau đây là quan trọng nhất nên kết hợp thực hiện đều đặn hằng ngày.

  7. Mát xa vùng tam giác gan, gan nhiễm mỡ dễ bị tiểu đường, việc đầu tiên để hạ chỉ số đường huyết chúng ta phải chỉnh gan, mà chỉnh gan là chỉnh máu. Chúng ta xác định vùng tam giác gan sau đó dùng tay chúng ta day xoay 30 lần. (Vùng tam giác gan được xác định là điểm vuông góc từ giữa tròng đen mắt kéo thẳng xuống, từ cánh mũi kéo qua cắt chỗ nào đó chính là vùng tam giác gan)

  8. Chà vùng môi trên, cách thực hiện chúng ta dùng 2 ngón tay trỏ và ngón giữa chà từ bên phải sang bên trái sau đó trái qua phải, nhẹ nhàng thực hiện liên tiếp 30 lần. (Chú ý: Đối với người có mức đường huyết cao thì tối trước khi ngủ dán salonpas mõng, trên bờ môi trên, để vậy đến sáng mở ra, làm 3-7 ngày liên tục)

  9. Massage lòng bàn chân bằng nước ấm hay dầu tràm hoặc dầu nóng xoa bóp.

  Đầu tiên chúng ta xác định lòng bàn chân nằm ở đâu. Khi chúng ta đi trên mặt đất hay đi trên sình , chỗ nào không chấm đất chỗ đó là lòng bàn chân.

  Dùng ngón tay cái xoa một đường vòng ở giữa bàn chân (như hình). Thực hiện 30 lần.

  Tiếp đến dùng ngón tay cái xoa một đường vòng ở giữa bàn chân (như hình). Thực hiện 30 lần.

  Cuối cùng đó là Thủ pháp cào đầu: Dùng 10 đầu ngón tay, cào từ trước trán ra sau gáy luôn. Cào phần đỉnh đầu trước, sau đó vùng tiếp theo, cào 30 lần và cuối cùng cào vùng gần tai, cứ như vậy chúng ta đã đi được toàn bộ phần da đầu.

  Nên thực hiện tốt nhất là thời điểm sau ăn 30- 60 phút. Kiên trì sau 10 ngày sẽ thấy hiệu quả ngỡ ngàng.

  Khi chúng ta làm tất cả những thủ pháp này đường huyết xuống rất là tuyệt vời. Khi đường huyết không lên thì các bệnh khác sẽ không tấn công được  

  Một ngày có thể làm 3-4 lần như thế, mỗi lần 30 lần. Kiên trì sau 10 ngày sẽ thấy hiệu quả ngỡ ngàng.

  Trên đây là chia sẻ liệu pháp diện chẩn và massage theo nghiên cứu của Đông Y tiểu đường đã có rất nhiều người thực hiện và cho kết quả rất tốt. Nếu các anh, chị còn phân vân chưa hiểu rõ hay muốn tư vấn thì anh chị liên hệ vào số hotline 0931.145.347

  Chúc quý vị và các bạn thực hiện thành công.

  Tin khác:

  - Thông tin cần thiết cho những người mới mắc bệnh tiểu đường

  - Thực hư về cách chữa bệnh tiểu đường bằng tỏi

  601 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  Có 0 Bình Luận Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin gần đây