Vì sức khỏe người Việt 0931145347 info@thaoduoctpco.com

Hướng dẫn giao hàng & thanh toán

Thảo Dược TPco 2 năm trước 325 lượt xem

Cám ơn Quý khách hàng đã chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Quý khách có thể chọn một trong hai cách thanh toán sau phù hợp nhu cầu thực tế.

Hình Thức Thanh Toán 1:

____________________
 

Quý bệnh nhân có thể gọi điện trực tiếp đến công ty, quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn về sản phẩm hướng dẫn mua hàng và xác nhận đơn hàng.

Hình thức giao nhận: Chúng tôi miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc

Nội thành: Nhân viên sẽ giao hàng cho quý khách ở khu vực TP.HCM trực tiếp tại nhà. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán.

Lưu ý: Quý khách có nhu cầu giao hàng ngoài giờ hành chính vui lòng cung cấp thông tin chính xác về thời gian nhận hàng, nếu không chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng quý khách vào hôm sau.

Ngoại thành: Khách hàng mua hàng ở các tỉnh trung tâm sẽ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện thông thường khoảng 2-3 ngày sẽ nhận được (lưu ý thời gian này phụ thuộc vào hệ thống bưu điện và vị trí địa lý)

Sau khi nhận hàng từ nhân viên bưu điện quý khách kiểm tra niêm phong bên ngoài của gói hàng và số lượng hàng hóa. Xem có thiếu sót không hay bóc xé hay ẩm ước không. Nếu phát hiện ra các dấu hiệu trên quý khách gọi điện trực tiếp đến công ty để chúng tôi kịp thời xử lý và hỗ trợ.

Chúng tôi cấp quyền kiểm tra hàng cho khách hàng trước khi nhận hàng và thanh toán.

Sau khi kiểm tra xong quý khách nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện.

Hình Thức Thanh Toán 2

____________________

Thanh Toán Qua Chuyển Khoản

Ngân Hàng Vietcombank – CN Thủ Đức

Tên Chủ Tài Khoản: 

Số TK giao dịch: 

Ngân Hàng ACB – Phòng Giao Dịch Tân Định

Tên Chủ Tài Khoản: 

Số TK giao dịch: