Vì sức khỏe người Việt 0931145347 info@thaoduoctpco.com

Cô Hoa Và Câu Chuyện Từ Bỏ Tân Dược

Cô Hoa Và Câu Chuyện Từ Bỏ Tân Dược

Đăng bởi Thảo Dược TPco 2 năm trước 579 lượt xem

  Cô Hoa năm nay 62 tuổi, sđt 0348766xxx sinh sống tại Nhà Bè, TP HCM. Cô đến với sản phẩm thảo dược tiểu đường từ Công ty TPCO khi đã bị tiểu đường 3 năm. Lúc mới phát hiện mình bị tiểu đường thì đường huyết của cô là 13,7mmol/L.

  Thời gian đầu tiên, cô chỉ biết sử dụng tân dược theo như sự chỉ dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, hiệu quả rất thấp, thêm nữa phải kiêng khem rất nhiều thứ, ấy vậy mà đường huyết cô vẫn cứ lên xuống thất thường. Cô cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản khi đường huyết vẫn không thuyên giảm. Có một lần rất tình cờ, cô lên mạng để tìm hiểu về căn bệnh của mình thì cô may mắn đọc được thông tin về Thảo dược tiểu đường.

  Càng tìm hiểu kỹ hơn thì thảo dược tiểu đường từ Công ty TPCO càng cho cô niềm tin nhiều hơn. Tuy nhiên, cô vẫn muốn chắc chắn hơn nên quyết định gọi điện để nghe tư vấn từ chuyên gia. Khi được chuyên viên tư vấn về tình hình sức khỏe, dựa trên những kinh nghiệm của chuyên viên trong quá trình tư vấn cô đã rất đặt niềm tin vào sản phẩm.

  Cô quyết định mua trước 1 liệu trình để hỗ trợ điều trị. Và tất nhiên niềm tin của cô đã không đặt nhầm chỗ. Đường huyết của cô thuyên giảm rất hiệu quả. Cô có sẵn máy đo đường huyết ở nhà nên thường xuyên kiểm tra đường huyết của mình thì đường huyết chỉ còn 6,5mmol/lit. Cô chia sẻ, sức khỏe của cô đã phục hồi rất tốt, không bị cảm giác mệt mỏi, không khát nước nhiều, ăn ngon hơn, cô ăn nhiều hơn mà đường huyết vẫn ổn định lắm. Cô rất vui gọi điện chia sẻ rất nhiều và đặt thêm liệu trình nữa, cô bảo ừ giờ chỉ có tin dùng thảo dược tiểu đường từ Công ty TPCO thôi đấy.

  Tin khác:

  - Gia đình anh Hải đã thoát khỏi bệnh tiểu đường nhờ vào thảo dược tiểu đường từ Công ty TPCO

  - Bác Kiên chia sẻ cách thoát khỏi bệnh Tiểu Đường

  579 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  Có 0 Bình Luận Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin gần đây