Vì sức khỏe người Việt 0931145347 info@thaoduoctpco.com

Câu chuyện thoát khỏi biến chứng tiểu đường của anh Minh với Thảo dược Phúc An Đường

Câu chuyện thoát khỏi biến chứng tiểu đường của anh Minh với Thảo dược Phúc An Đường

Đăng bởi Thảo Dược TPco 2 năm trước 656 lượt xem

  Anh Minh, sđt 0980887xxx, sinh sống ở Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Anh năm nay đã 46 tuổi, phát hiện tiểu đường được 7 năm, anh chia sẽ từ khi bệnh tiểu đường anh thấy rất bế tắc. Nhưng đến lúc biết được thảo dược tiểu đường từ Công ty TPCO, cuộc đời anh như được lật sang một trang mới.

  Năm 2013, trong một đợt đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, anh được bác sỹ kết luận mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 không phụ thuộc insulin, lúc ấy chỉ số đường huyết của anh tầm khoảng 7.6 mmol/l thôi. Anh cầm kết quả ra về cũng không cảm thấy lo lắng lắm vì anh có thấy đau đớn hay cơ thể mình có biểu hiện gì lạ đâu. Nhưng đến năm ngoái đi kiểm tra lại, đường huyết anh đã lên đến 9.5 mmol/l, do anh ăn uống không kiêng cử mấy, sáng ra lại đi cà phê với bạn bè nên đường huyết khó kiểm soát. Lần này anh đi về với đơn tân dược dài hơn, kèm với một lời cảnh báo về sức khỏe, giờ anh mới thực sự suy nghĩ về sức khỏe của mình.

  Bấy giờ anh cảm thấy hoang mang lắm, rất sợ biến chứng tiểu đường, dạo này anh hay đi tiểu đêm nhiều hơn, ăn uống cũng kĩ càng hơn, khéo léo từ chối cuộc vui với bạn bè, nhưng đường huyết anh cũng chẳng khá hơn được.

  Đầu năm 2019 anh biết đến thảo dược tiểu đường từ Công ty TPCO, lúc đầu đường huyết anh là 9.5 mmol/l sau vài tháng sử dụng thảo dược đường huyết chú đã về mức 6.5 mmol/l và vẫn còn uống kèm 2 viên Metformin 850, dược sỹ hướng dẫn anh giảm dần tân dược và ăn uống kiêng khem hơn. Sau một năm rưỡi sử dụng, giờ đây anh không còn phải phụ thuộc tân dược nữa, liều lượng thảo dược cũng giảm đáng kể, chỉ duy trì 2 viên để ổn định mức đường huyết hằng ngày, anh cũng không cần từ chối những cuộc hẹn với bạn bè mình nữa.

  Giờ anh là bệnh nhân thân thiết đi đến đâu cũng chia sẻ về thảo dược tiểu đường từ Công ty TPCO, giúp sức khỏe tốt, đường huyết ổn định anh cũng cảm thấy vui vẻ thoải mái hơn rất nhiều.

  Tin khác:

  - Gia đình anh Hải đã thoát khỏi bệnh tiểu đường nhờ vào thảo dược tiểu đường từ Công ty TPCO

  656 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  Có 0 Bình Luận Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin gần đây