Hôn nhau và sờ soạng có thai không?

Hôn nhau có thai không là một trong những thắc mắc tương đối phổ biến ở lứa tuổi thanh thiếu niên khi các kỹ năng, kiến ​​thức về tâm sinh lý, tình dục chưa hoàn thiện. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau đây.

Hôn nhau và sờ mó có thai không?

Hôn nhau có thai không? Chắc chắn câu trả lời cho vấn đề này là không. Hôn, kể cả hôn môi chỉ là biểu hiện của tình cảm, không phải là hành vi tình dục nguy hiểm dẫn đến mang thai ở phụ nữ.

Trên thực tế, nụ hôn chỉ có thể dẫn đến một trong những bệnh truyền nhiễm như cảm lạnh, viêm họng hoặc mụn rộp sinh dục. Hành vi hôn hít, tiếp xúc với nước bọt của đàn ông không thể khiến phụ nữ có thai.

Hành động hôn là một tiếp xúc cơ thể cực kỳ gần gũi và có thể dẫn đến ham muốn tình dục. Tuy nhiên, chỉ khi quan hệ tình dục thì bạn nữ cũng có thể mang thai.

Hôn nhau và sờ soạng có thai không?

Hôn nhau và sờ soạng có thai không?

Những hành động nào dẫn đến có thai?

Mang thai là một quá trình rất phức tạp. Tại thời điểm này, trứng phải được giải phóng thông qua quá trình rụng trứng và phải được thụ tinh bởi một tế bào tinh trùng. Quá trình mang thai bắt đầu sau khi trứng đã thụ tinh và làm tổ trong thành tử cung và sau đó trở thành phôi thai và bào thai.

Việc rụng trứng xảy ra mỗi tháng một lần ở phụ nữ. Lúc này, niêm mạc tử cung sẽ dày lên và chất nhầy ở cổ tử cung cũng loãng hơn, giúp tinh trùng dễ dàng bơi qua. Khi đó, niêm mạc tử cung sẽ đủ dày để trứng làm tổ, sau đó trứng sẽ được thụ tinh dẫn đến mang thai.

Nếu trứng không được thụ tinh sau khi rụng, nó sẽ đi ra ngoài cơ thể cùng với lớp niêm mạc tử cung rụng trong chu kỳ kinh nguyệt. Hôn không có vai trò gì trong việc mang thai của phụ nữ. Đó chỉ là hành vi xúc tác có thể dẫn đến quan hệ tình dục ở các cặp đôi.

Mang thai chỉ có thể xảy ra khi các cặp vợ chồng tham gia vào các hoạt động tình dục sau đây:

  • Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai hoặc các biện pháp tránh thai không hiệu quả.
  • Quan hệ tình dục bằng tay khi nam giới chạm vào tinh dịch của mình sau đó đưa vào cửa mình sẽ gây ra sự thèm khát và cảm giác đê mê.
  • Quan hệ tình dục qua đường hậu môn và tinh dịch có thể đến gần cửa mình.

Hôn nhau và sờ soạng có thai không?

Các vấn đề khác khi hôn và mang thai

Mang thai chỉ xảy ra khi trứng và tinh trùng gặp nhau và giao hợp trong điều kiện thích hợp. Vậy hôn nhau có thai không chắc chắn câu trả lời là không . Ngoài vấn đề trên, bạn có thể tham khảo thêm các yếu tố khác liên quan đến hôn môi và có thai như sau:

Hôn nhau trong chu kỳ kinh nguyệt có thai không?

Hôn dưới mọi hình thức, giai đoạn nào, không quan hệ tình dục thì không thể có thai. Tuy nhiên, nụ hôn có thể là chất xúc tác dẫn đến quan hệ tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

Hầu hết quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt không dẫn đến mang thai. Có rất ít trường hợp trứng rụng trước kỳ kinh vài ngày, tinh trùng có thể ở trong cơ thể từ 3 đến 5 ngày có thể dẫn đến khả năng mang thai.

Nuốt nước bọt và tinh dịch của con trai có thai?

Hôn nhau, nuốt nước bọt của nhau khi không có sự tiếp xúc giữa tinh dịch và trứng thì việc mang thai không bao giờ có thể xảy ra. Đặc biệt, ngay cả khi quan hệ tình dục bằng miệng, bạn nữ nuốt phải tinh dịch của bạn trai khi tiếp xúc cũng không thể dẫn đến mang thai.

Hệ tiêu hóa và hệ sinh sản là hai hệ thống hoàn toàn riêng biệt. Vì vậy khi nuốt tinh dịch, tinh dịch chỉ có thể đến dạ dày chứ không thể đến tử cung và cơ quan sinh sản của nữ giới để gây ra các phản ứng dẫn đến có thai.

Những câu hỏi liên quan đến hôn nhau, sờ soạng bên ngoài khi mang thai.

Hỏi: Em và bạn gái chỉ hôn nhau, xoa bóp, sờ mó vào chỗ tế nhị của nhau chứ chưa quan hệ tình dục. Vậy bạn nữ của em có thai được không ạ. Mong chương trình tư vấn giúp em.

Trả lời: Trường hợp của em, khi hai em ôm nhau và kích thích bộ phận sinh dục của nhau, tức là các bộ phận sinh sản của cơ thể không tiếp xúc với nhau thì việc mang thai là không thể. Người ta chỉ có thai khi tinh dịch của đàn ông vào cửa mình của phụ nữ. Cho nên em không cần quá lo lắng về yếu tố này.

Tuy nhiên, từ những kích thích như vậy, dẫn đến một mối quan hệ thực sự là một khoảng cách vô cùng mong manh, vì vậy chúng tôi mong bạn hãy có trách nhiệm hơn với bản thân và đối tác của mình bằng cách tìm hiểu đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng về sức khỏe sinh sản và các biện pháp tránh thai để tránh những trường hợp hy hữu không mong muốn.

Trên đây là những giải đáp xung quanh câu hỏi “ Hôn nhau có thai không? ” Câu trả lời cho câu hỏi này là hoàn toàn không, các bạn tuổi teen trước khi quan hệ tình dục cần hiểu rõ những kiến ​​thức, kỹ năng tâm sinh lý để có thể sẵn sàng cho “chuyện ấy” và biết làm thế nào để bảo vệ bản thân tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *